Tìm tour
  • Vp. Hồ Chí Minh
  • Vp. Hà Nội

Đại lý đặt mua vé máy bay Lao Airlines giá rẻ

Lao Airlines là hãng hàng không quốc gia Lào, có trụ sở tại Viêng Chăn – Lào. Trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay quốc tế Wattay, Vientiane. Hãng được thành lập vào tháng 9/1976 với tên gọi Lao Aviation, đến đầu năm 2003 đổi tên thành Lao Airlines. 

Lao Airlines nhận được Arch của Châu Âu đối về dịch vụ các hãng hàng không toàn cầu, cung cấp quanh năm giá vé máy bay thấp với một mạng lưới đường bay rộng toàn cầu ở Lào.

Hiện hãng có khoảng 11 chiếc máy bay hiện đại với tuổi thọ 5,2 tuổi. Bao gồm: ATR 72-202, ATR 72 -500, Xian MA60, Harbin Y-12 và A320.
Lao-Airlines Lao Airline
Hạng vé và quy định hành lý của Lao Airlines
Lao Airlines có hai hạng vé cơ bản là hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông.
Lao Airlines quy định về hành lý xách tay: khách hàng được mang theo hành lý với trọng lượng tối đa là 7kg, và tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm.
 
Mạng đường bay, bảng giá vé máy bay của hãng Lao Airlines
Lao Airlines có mạng đường bay nối với Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan , Hong Kong, Singapo và Việt Nam. Tại Việt Nam, Lao Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Luang Prabang, Vientiane và từ TP Hồ Chí Minh đến Paske, Vientiane. Hãng cũng khai thác các chặng nối tuyến với Vietnam Airlines như TP Hồ Chí Minh - Siem Rep - Paske; Hà Nội - Vientiane - Luang Prabang.

Bảng giá vé máy bay một số chặng phổ biến của Lao Airlines:
Vé máy bay Hà Nội - Luang Prabang: Giá vé khoảng 160 USD.
Vé máy bay Hà Nội - Siem Rep:  Giá vé dao động từ 321 – 350 USD.
Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí dịch vụ. Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm đặt vé và hạng ghế ngồi.

Đặt vé máy bay Lao Airlines tại đại lý Vietnamtravel
Tại Việt Nam - Vietnamtravel hân hạnh làm đại lý chính thức hãng hàng không Lao Airlines. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Lao Airlines tại Vietnamtravel. Đại lý vé máy bay Vietnamtravel là một trong những công ty lớn nhất thị trường Việt Nam cung cấp vé máy bay chính hãng của nhiều hãng hàng không quốc tế.